• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Tâm ........... NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA TÂM LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác bảo vệ Bí mật Nhà nước

Sáng ngày 18/8, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ BMNN cho lãnh đạo và cán bộ làm công tác bảo vệ BMNN ở các cơ quan, đơn vị và các xã, phường trong thị xã. Ông Nguyễn Văn Tĩnh – PBT Thị ủy, CT UBND thị xã dự và khai mạc hội nghị.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ BMNN

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản, điểm mới của Luật Bảo vệ BMNN và các văn bản hướng dẫn thi hành, thông qua Quy chế Bảo vệ BMNN của UBND tỉnh Phú Yên; hướng dẫn thực hiện công tác bảo vệ Bí mật Nhà nước…. Thông báo một số tình hình liên quan đến công tác bảo vệ BMNN và kết quả công tác bảo vệ BMNN trong cả nước và ở địa phương trong thời gian qua. 
Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức cho lãnh đạo và cán bộ làm công tác bảo vệ BMNN ở các cơ quan, đơn vị - địa phương về tầm quan trọng của công tác bảo vệ BMNN; đồng thời trang bị một số kỹ năng, nghiệp vụ để thực hiện tốt công tác bảo vệ BMNN ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình nhằm bảo vệ thông tin, nhất là các thông tin mật, thông tin quan trọng không để bị lọt ra ngoài để các phần tử xấu lợi dụng…; góp phần đảm bảo an ninh chính trị ở địa phương, đơn vị.


Tác giả: Kim Thoại
Nguồn:https://donghoa.phuyen.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 8
Hôm qua : 17
Tháng 07 : 230
Năm 2024 : 1.871
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội