Tập huấn công tác bảo vệ Bí mật Nhà nước

Sáng ngày 18/8, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ BMNN cho lãnh đạo và cán bộ làm công tác bảo vệ BMNN ở các cơ quan, đơn vị và các xã, phường trong thị xã. Ông Nguyễn Văn Tĩnh – PBT Thị ủy, CT UBND thị xã dự và khai mạc hội nghị.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ BMNN

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản, điểm mới của Luật Bảo vệ BMNN và các văn bản hướng dẫn thi hành, thông qua Quy chế Bảo vệ BMNN của UBND tỉnh Phú Yên; hướng dẫn thực hiện công tác bảo vệ Bí mật Nhà nước…. Thông báo một số tình hình liên quan đến công tác bảo vệ BMNN và kết quả công tác bảo vệ BMNN trong cả nước và ở địa phương trong thời gian qua.
Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức cho lãnh đạo và cán bộ làm công tác bảo vệ BMNN ở các cơ quan, đơn vị - địa phương về tầm quan trọng của công tác bảo vệ BMNN; đồng thời trang bị một số kỹ năng, nghiệp vụ để thực hiện tốt công tác bảo vệ BMNN ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình nhằm bảo vệ thông tin, nhất là các thông tin mật, thông tin quan trọng không để bị lọt ra ngoài để các phần tử xấu lợi dụng…; góp phần đảm bảo an ninh chính trị ở địa phương, đơn vị.

Tác giả: Kim Thoại
Nguồn:https://donghoa.phuyen.gov.vn/ Copy link