Công bố Quyết định Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tâm

Sáng 01/8, tại xã Hòa Tâm, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Về dự và trao Quyết định có đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân và Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Nguyễn Hoàng và Trương Ngọc Thạnh.

Tại đây, đồng chí Lương Văn Khạng - Ủy viên BTV Thị ủy – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định của Thị ủy Đông Hòa về việc điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Hoàng – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tâm, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/8/2023. Đồng thời công bố Quyết định của Thị ủy Đông Hòa về việc điều động, chỉ định đồng chí Trương Ngọc Thạnh – Phó trưởng phòng Quản lý đô thị thị xã tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tâm, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/8/2023; giới thiệu bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hòa Tâm nhiệm kỳ 2021-2026.
Thay mặt BTV Thị ủy, đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng và Trương Ngọc Thạnh nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, 2 đồng chí tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực để cùng Ban Chấp hành Đảng ủy xã Hòa Tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng đã bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực cố gắng cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất cho nhân dân, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ xã Hòa Tâm nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Tác giả: https://donghoa.phuyen.gov.vn/
Năm 2024 : 880