• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Tâm ........... NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA TÂM LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòa Tâm tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tối 9/9 (tức 14 ÂL), Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp Đoàn thanh niên xã Hòa tâm tổ chức vui đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Về dự và chung vui với các em thiếu nhi có Phó Bí thư  Đảng ủy  Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND xã Lương Tấn Tăng cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã.

Lãnh đạo UBND xã và đoàn thể xã trao quà cho các em thiếu nhi.

“Đêm hội trăng rằm” đã thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng và nhiều em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật. Tại đây, các em đã được xem biểu diễn múa lân và các sự tích trăng rằm và các trò chơi dân gian….giúp các em đón một cái Tết Trung thu được trọn vẹn, ý nghĩa hơn.

Tại đêm hội này UBND xã Hòa Tâm  đã trao tặng những suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật trên địa bàn. Những phần quà tuy nhỏ từ Đêm hội trăng rằm nhưng sẽ góp phần động viên các em đón tết trung thu ý nghĩa và ấm áp. Đồng thời là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của địa phương.


Tác giả: Nguyễn Sanh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 8
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 285
Năm 2024 : 1.555
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội