• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Tâm ........... NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA TÂM LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội liên hiệp phụ nữ xã Hòa Tâm Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng

Chiều ngày 08/032024. Tại Hội trường UBND xã Hòa Tâm. Hội LHPN xã Tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Dự buổi tọa đàm có các Đ/c Nguyễn Hoàng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lê Thị Hiệp - Chủ tịch Hội LHPN xã cùng cán bộ nữ đoàn viên Công Đoàn.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/3 và truyền thống lịch sử cuộc khởi nghĩa 2 Bà Trưng. Đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ  trong xã hội, biểu dương tinh thần Phụ nữ cả nước nói chung và Phụ nữ xã nhà nói riêng đã lập nhiều thành tích thiết thực.

Trong thời gian đến Hội LHPN xã cùng các Chi hội tiếp tục thực hiện hiệu quả hiện phong trào thi đua yêu nước, khẳng định được vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội để xứng đáng là người phụ nữ  “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân đây Đ/c Nguyễn Hoàng - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa và phần quà lưu niệm cho các cho nữ đoàn viên công đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 358
Năm 2024 : 1.249
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội