Quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII đến cán bộ, đảng viên

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ xã Hòa Tâm tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII đến toàn thể đảng viên trực thuộc Đảng bộ.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại đây, toàn bộ đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hòa Tâm được nghe đồng chí Lương Văn Khạng – Trưởng ban Tổ chức thị ủy quán triệt các nghị quyết  Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII.
Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, giúp cho đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận các cấp bộ đảng, các cơ quan, đơn vị, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII đi vào cuộc sống.

Tác giả: Lương Tấn Tăng
Năm 2024 : 765