Tổ chức ngày hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Hòa Tâm

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, ngày 12 tháng 3, Chi đoàn Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam phối hợp Xã Đoàn Hòa Tâm tổ chức Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Hoạt động thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên của hai đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động.

Theo đó, hai đơn vị đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải dọc theo tuyến đường Phước Tân, Bãi Ngà. Bên cạnh đó, hai đơn vị cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động đến cộng đồng dân cư về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, góp phần cải tạo cảnh quang môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp.

Năm 2024 : 524