Trao 9 suất quà của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam 9 các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Tâm

Đồng chí Lê Anh Dũng-UVBTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy vừa đến thăm và trao 9 suất quà của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam 9 các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Tâm, mỗi suất 1 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”.

Ảnh: Đ/c Lê Anh Dũng trao những xuất quà.

Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng cảnh sát biển đối với các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Tâm. Qua đó nhằm tăng cường tình đoàn kết quân - dân, củng cố lòng yêu nước, yêu biển, đảo quê hương, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết quân dân, nâng cao nhận thức trách nhiệm công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biển, đảo của Tổ quốc.

Tác giả: Lương Tấn Tăng
Năm 2024 : 842