• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Tâm ........... NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HÒA TÂM LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền Luật Thủy sản tại xã Hòa Tâm.

Sáng 18/8/2022, Phòng Kinh tế thị xã phối hợp UBND xã Hòa Tâm tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật thủy sản cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.

Ảnh: Quang cảnh tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được tuyên truyền một số nội dung như: Luật Thủy sản 2017; Nghị định số 26 ngày 08/3/2019 “Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản”; Thông tư 01 ngày 18/01/2022 “Sửa đổi, bổ sung một số Thông tư trong lĩnh vực thủy sản” và một số văn bản hướng dẫn thi hành.
Việc triển khai tuyên truyền, phổ biến Luật Thủy sản nhằm giúp cho cán bộ, nhân dân, nhất là ngư dân hành nghề khai thác, đánh bắt thủy sản trên biển nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật trong việc tham gia quản lý khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản. Đây còn là cơ sở pháp lý, là giải pháp nâng cao ý thức trách nhiệm; giảm thiểu hoạt động khai thác nguồn lợi mang tính hủy diệt và tránh được xung đột trong và ngoài cộng đồng và phù hợp với nguyện vọng của cộng đồng ngư dân.


Tác giả: Lương Tấn Tăng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 10
Hôm qua : 17
Tháng 07 : 232
Năm 2024 : 1.873
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội