Sáng ngày 22/02/2024. UBND xã Hòa Tâm Sáng nay, ngày 22/02/2024. UBND xã Hoà Tâm tổ chức hội nghị gặp mặt gia đình và thanh niên có lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Sáng nay, ngày 22/02/2024. UBND xã Hoà Tâm tổ chức hội nghị gặp mặt gia đình và thanh niên có lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hữu - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Võ Hoài Văn - Thị ủy viên, Bí thư thị Đoàn; đồng chí Võ Ngọc Thoại - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể dục - Thể thao thị xã; đồng chí Đỗ Như Thi - Phó Trưởng phòng TN-MT thị xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng các ban, ngành Mặt trận và các đoàn thể xã. trưởng 04 thôn; cùng 14 thanh niên và gia đình có lệnh gọi nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024 : 880